เข้าสู่ระบบ!!
หน้าแรก สินค้า เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา บทความ วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
Mobile    
ค้นหา:
  บทความ  รถเข็น 
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 18/01/2554
ปรับปรุงเวบเมื่อ 03/05/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 105


หมวดหมู่สินค้า/บริการจดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

Link
ช้อปปิ้งมอลล์ใหญ่ที่สุดในไทย
อาณาจักรของมือสอง
ประมูลสินค้าออนไลน์
ตลาดค้าส่งสินค้า
หางาน-หาคน ฟรี.!
ระบบชำระเงินออนไลน์
ความรู้เกี่ยวกับ E-commerce
ตลาดสินค้าแฟชั่นบ้านกายสิทธิ์ ต้องขอขอบคุณหลายท่านมากๆที่ให้ความสนใจเข้ามาเยี่ยมชมสินค้าและบูชาของไปหลายรายการ ขอบคุณสำหรับการติดตามสอบถามข้อมูลมาตลอด

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> หุ่นพยนต์อาถรรพ์ ของ หลวงปู่ศุข วัดปากคลองฯ

หุ่นพยนต์อาถรรพ์ ของ หลวงปู่ศุข วัดปากคลองฯ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
หุ่นพยนต์อาถรรพ์ ของ หลวงปู่ศุข วัดปากคลองฯ


  Tell a Friend
หุ่นพยนต์อาถรรพ์ ของ หลวงปู่ศุข วัดปากคลองฯ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

หุ่นพยนต์อาถรรพ์ ของ หลวงปู่ศุข วัดปากคลองฯ

รหัสสินค้า: 000001
ราคา: 35,000.00 บาท
รายละเอียด:

“พ่อปู่หุ่นพยนต์อาถรรพ์" ของหลวงปู่ศุขนั้น จัดเป็นต้นตำรับของหุ่นพยนต์ในเมืองไทยเลยก็ว่าได้ ท่านเป็นอาจารย์ของเสด็จในกรมฯ, อ.ลอย ,ลพ. สง่า, ลป. ช้าง ฯลฯ ซึ่งเป็นตำนานหุ่นพยนต์เลยก็ว่าได้ครับ

 ในการจัดสร้างหุ่นพยนต์อาถรรพ์ ของหลวงปู่ศุขนั้น ค่อนข้างยุ่งยากซับซ้อน และมีกรรมวิธีในการสร้างหลายขั้นตอนมากๆ กล่าวคือ ท่านต้องรวบรวม "ก้านตอก" ที่ใช้รดน้ำมนต์แก่ญาติโยม จึงถือว่า "ก้านตอก" นี้ เป็น"วัตถุมงคล" ประเภทหนึ่งที่มีฤทธิ์แรง และขลัง!!! อยู่ในตัวทีเดียว เพราะก่อนนำ "ก้านตอก" นี้มารดน้ำมนต์แก่ญาติโยม หลวงปู่ศุขท่านต้องนำมาทำพิธีปลุกเสกด้วยตัวหลวงปู่เองเสมอ "ก้านตอก" ดังกล่าวจึงผ่านพิธีการปลุกเสกด้วยพระคาถาอย่างนับครั้งไม่ถ้วน

เมื่อได้ "ก้านตอก" ดังกล่าวแล้วตามที่กำหนดไว้ในตำราคัมภีร์โบราณาจารย์ หลังจากนั้น จึงนำก้านตอกมาถักเป็นหุ่นพยนต์อาถรรพ์ โดยหลวงปู่ศุขท่านได้เมตตาอธิษฐานจิตจารยันต์และปลุกเสกเดี่ยวด้วยการประจุ พระคาถาและพลังจิตอย่างเข้มขลังหาที่เปรียบมิได้อีกแล้วในการสร้างหุ่นพยนต์ที่ยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ เนื่องจากท่านเป็นพระอภิญญาที่มีฤทธิ์มาก จึงมีอานุภาพเป็นไปตาที่ท่นอธิษฐานไว้ รวมทั้งท่านยังนำ ผ้าห่อศพ และด้ายสายสิญจน์ที่มัดตราสังข์จาก "ศพผีตายโหง 7 ป่าช้า" (ตายวันเสาร์ เผาวันอังคาร) มาพันทับอีกด้วย

จากนั้นท่านจึงนำมาจารอักขระเลขยันต์หัวใจนักรบเทพพยนต์ลงไปในหุ่นพยนต์ จากนั้นจึงนำมาจุ่มแช่ด้วย "น้ำว่านวิเศษ" ต่างๆ ทีมี "ใบไม้ที่สำคัญๆ" อีก 7 ชนิด อันได้แก่
1.ใบตาล
2.ใบลาน
3.ใบขนุน
4.ใบคูณ
5.ใบพยุง
6.ใบรัก
7.ใบจันทร์ เป็นต้น
แล้วจึงนำมาชุบน้ำรักผสมว่านยา หลังจากนั้นจึงนำหุ่นพยนต์มาปลุกเสกเรียกธาตุ ๔ (ดิน น้ำ ไฟ ลม) หนุนธาตุ ตั้งธาตุ เรียกอาการ ๓๒ (มิใช่ใช้วิญญานภูติผีแต่อย่างใด) ท่านปลุกเสกพระคาถาย่อส่วน ขยายส่วน ปลุกเสกพระคาถาดำดิน ล่องหนหายตัว กำบังตัว ฯลฯ หลวงปู่ศุขท่านปลุกเสกจนมีชีวิตเคลื่อนไหวได้ ปลุกเสกจนกระโดดลุกขึ้นยืนเองได้อย่างน่าอัศจรรย์

 

หุ่นพยนต์องค์นี้นอกจากจะใช้ในป้องกันคุ้มครองภัยอันตรายใดๆทั้งปวง(ไม่ว่าทั้งทางบก ทางน้ำ ทางอากาศ) ครั้นอดีตสมัยที่โจรผู้ร้ายยังชุกชุมและไม่เกรงกลังอำนาจกฏหมายบ้านเมือง พวกโจรทั้งหลายต่างทราบกิตติศัพท์ความดุและเฉียบขาดในการปราบปรามของพ่อหุ่นพยนต์ของหลวงปู่ศุขกันอย่างดี เนื่องจากมีหัวหน้าโจรและสมุนหลายคนถูกฟันจนได้รับบาดเจ็บและบางรายถึงแขนขาดเลยก็มีเป็นที่ร่ำลือในหมู่โจรสมัยนั้นกันมาก เรียกว่าถ้าทราบว่าบ้านใด สถานที่ใดบูชาพ่อหุ่นพยนต์ไว้นั้น...ต้องห่างให้ไกลทีเดียว

พ่อปู่พยนต์องค์นี้ท่านยังสามารถปกป้องจากภูติผีปีศาจ อีกทั้งคุณไสย คุณคน คุณมนต์ คุณคาถา คุณหนัง และสิ่งที่ไม่ดีต่างๆ  รวมไปถึงยังเป็นการเสริมดวง บารมี และยังสามารถบอกโชค บอกลาภ แก่ผู้เป็นเจ้าของได้อีกด้วย

หากใครมี "หุ่นพยนต์" ครอบครองบูชาไว้ ก็เปรียบเสมือนเรามี "เงา" คอยตามตัว เพื่อปกป้องคุ้มครองภัยต่างๆ ยามเดินทางไปในที่ต่างๆ ในรูปแบบต่างๆ กัน เช่น เดินกลางคืนคนเดียว ไปในที่เปลี่ยวๆ กลับมีคนอื่นเห็นว่า เราเดินกันหลายคน หรือ หากมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นกับตัวเรา "หุ่นพยนต์" จะเป็นผู้ที่รับเคราะห์ หรือ ผลจากอุบัติเหตุนั้นแทนเราทั้งสิ้น

ซึ่งคนอื่นเห็นเหตุการณ์ต้องคิดว่าเราไม่รอดแน่ๆ แต่ตัวเรากลับไม่เป็นอะไรเลย อย่างนี้เป็นต้น จึงเหมาะมากสำหรับผู้ที่มีอาชีพต้องเสี่ยงภัย หรือ รับราชการทหาร ตำรวจ หรือผู้ประกอบอาชีพที่ต้องมีหน้าที่เดินทางไกลๆ เป็นประจำ หรือทำงานกลางคืน หรือต้องไปทำธุระตอนกลางคืนเสมอๆ หรือเจ้าของสถานที่สำคัญ อาคารร้านค้า เรือกสวนไร่นา ควรมีไว้บูชาติดบ้านเรือนไว้อย่างเป็นเนืองนิจ

พ่อปู่พยนต์ที่ลงให้ชมนี้มีพุทธคุณแรงมาก เนื่องจากปลุกเสกให้เน้นหนักไปทางด้านคุ้มครอง เตือนภัย ยามมีเหตุคับขัน หลายคนได้ประจักษ์กับตัวเองมาแล้วต่างยำเกรงท่านไปตามๆกัน บางคนเจอมาแบบนักรบโบราณ ร่างกำยำสูงใหญ่ นุ่งผ้าประเจียดแดงพร้อมอาวุธครบมือ วิ่งกันป่าราบ ท่านไม่ทำร้ายเป็นอันตรายกับใครที่เป็นคนดี นอกจากนี้เมื่ออาราธนาบูชาท่านอยู่เนืองนิจจะเกิดเมตตา มหานิยม และเรียกโชค-เร่งลาภ ได้อย่างยอดเยี่ยมทีเดียว หรือท่านผู้ใด้มีใจใฝ่ทางด้านเสี่ยงโชคทุกชนิด ก็ควรมีท่านไว้บูชา (ซึ่งหากงวดใดมีโชคมีลาภ "หุ่นพยนต์อาถรรพ์" จะมาปรากฏตัวในความฝัน เป็นคนแก่บ้าง หนุ่มบ้าง หรือเด็กบ้าง บอกโชคบอกลาภให้เห็นเป็นประจำ)

 

หุ่นพยนต์องค์นี้หลวงปู่ศุขท่านจะจัดสร้างให้เฉพาะศิษย์ผู้ใกล้ชิด เป็นรายบุคคลไป ไม่มีให้บูชาตามท้องตลาดสนามพระทั่วๆ ไป จึงเป็นรุ่นที่ศิษย์สายตรงต้องการมีไว้ในครอบครองเป็นอย่างยิ่ง จะพบเจอตามสถานที่สำคัญเท่านั้น ถ้าท่านใดมีวาสนาบารมีมีบุญพอจึงจะมีโอกาสได้ครอบครองพ่อปู่พยนต์องค์นี้ หลวงปู่ท่านมิต้องการให้ตกไปอยู่กับคนชั่ว ให้อยู่กับคนดีมีศีลธรรมเท่านั้น มีหลายท่านตั้งใจมาขอเช่าบูชาไปแต่ก็ไม่สำเร็จ ไม่ทราบด้วยเหตุผลประการใด ไม่สามารถอันเชิญพ่อปู่พยนต์ไปได้เลย...ซึ่งก็เป็นเรื่องน่าแปลกใจมากทีเดียวครับ ขอยืนยันในความเฮี้ยนแรงของท่านครับ..สาธุเชิญมาพิสูจน์ได้ด้วยตัวเองเลยครับ

ท่านใดสนใจโทรสอบถามข้อมูลได้ที่ คุณวุฒิ : 089-6896516

 

สำนักบ้านกายสิทธิ์

นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร   
• ชำระผ่าน Paysbuy, Paypal
การส่งสินค้า (Shipping information)
ท่านที่โอนเงินเรียบร้อยแล้วทางเราจะจัดส่งพัสดุลงทะเบียน/EMS ไปให้ท่าน สินค้าบางรายการอาจต้องเดินทางมารับพร้อมชำระเงินด้วยตนเอง...โทรมาสอบถามได้นะครับ   วีธีการจัดส่งพัสดุ ภายในประเทศ: พัสดุEMS…50฿  พัสดุธรรมดา...30 ฿      ระยะเวลาที่จะได้รับสินค้า...ไม่เกิน ๓ วันทำการ   ต่างประเทศ: สินค้าขนาดเล็ก...EMS100 - 1,000 ฿  ,สินค้าขนาดใหญ่…คิดตามปริมาณและน้ำหนักสินค้า (จะแจ้งทาง mail) ระยะเวลาที่จะได้รับสินค้า โซนยุโรป  : พัสดุลงทะเบียน...7 - 15 วัน   ;  EMS…5 - 7 วัน โซนเอเซีย  : พัสดุลงทะเบียน…3 - 5 วัน    ;  EMS…2 - 3 วัน     หากเป็นวัตถุมงคลขนาดบูชา(องค์ใหญ่)....ทางเราจะคิดค่าจัดส่งตามน้ำหนักสินค้า ทางเรามีบริการเลี่ยมกรอบพลาสติกกันน้ำแท้ 100% ในราคาเริ่มต้นที่ 200 บาทครับ
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
บ้านกายสิทธิ์
ถนน คลองกุ่ม บึงกุ่ม
เป็นร้านค้าที่ให้เช่าบูชาวัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง ของกายสิทธิ์ซึ่งเป็นตำนานหนึ่งเดียวในเมืองไทย เป... อ่านทั้งหมด
สินค้า/บริการ แนะนํา
ดาวอาถรรพ์ แม่เนื้อหอมใหญ่ รุ่นแรก ลพ.ผินะ
ราคา 0.00 บ.
ตุ๊กตาทองเรืองฤทธิ์ เก่ายุคต้น หลวงพ่อเต๋ วัดสามง่าม
ราคา 20,000.00 บ.
กุมารทองเรืองฤทธิ์ หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพธิ์ จ.นครสวรรค์
ปกติ 5,000.00 บ.
พิเศษ 4,500.00 บ.
วัวธนูของหลวงปู่คำแสน คุณาลังกาโร วัดป่าดอนมูล อำเภอสันกำแพง จ.เชียงใหม่
ปกติ 45,000.00 บ.
พิเศษ 33,750.00 บ.
ตระกรุดโทนหนังควายตายพราย (องค์ครู) ครูบาชุ่ม วัดวังมุย จ.ลำพูน
ปกติ 12,000.00 บ.
พิเศษ 10,200.00 บ.
แมงสี่หูห้าตา พญาอินทร์แปลง ครูบาชัยวงศ์ฯ วัดพระพุทธบาทห้วยต้ม อ.ลี้ จ.ลำพูน
ราคา 20,000.00 บ.
ยันต์หนีบ ครูบาวัง วัดบ้านเด่น จ.ตาก
ปกติ 12,000.00 บ.
พิเศษ 9,000.00 บ.
สีผึ้งเขียว หลวงพ่อทาบ วัดกระบกขึ้นผึ้ง
ราคา 3,000.00 บ.
เดือยพญางูเหลือม
ปกติ 4,000.00 บ.
พิเศษ 3,600.00 บ.
วัวธนู ครูบานันตา วัดทุ่งม่านใต้ จ.ลำปาง
ราคา 15,000.00 บ.
ตำนานผ้ายันต์ม้าเสพนาง ครูบาวัง แห่งล้านนา
ปกติ 5,000.00 บ.
พิเศษ 4,500.00 บ.
น้ำมันนะรัญจวน (เซเฮกิ).....ที่สุดของมงคลเมตตามหาเสน่ห์แห่งยุค
ปกติ 1,000.00 บ.
พิเศษ 900.00 บ.
สร้อยประคำแม่ตานี
ราคา 3,500.00 บ.
บ่วงนาคบาศล้านนา
ราคา 0.00 บ.
ลูกอมผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ จ. ระยอง
ราคา 3,000.00 บ.
ไม้แยงแย้กายสิทธิ์
ปกติ 2,000.00 บ.
พิเศษ 1,400.00 บ.
ม้าเสพนาง เนื้อผงอาถรรพ์ยุคต้น ครูบาวัง
ปกติ 5,000.00 บ.
พิเศษ 4,500.00 บ.
พญาเต่าเรือนจินดามณี หลวงปู่บุญ วัดกลางบางแก้ว จ.นครปฐม
ปกติ 10,000.00 บ.
พิเศษ 9,000.00 บ.
หุ่นพยนต์อาถรรพ์ ของ หลวงปู่ศุข วัดปากคลองฯ
ราคา 35,000.00 บ.
ตัว พ. พาน มหัศจรรย์ ของหลวงปู่เย็น
ราคา 3,500.00 บ.
ผ้ายันต์พระพุทธ ๘ ทิศ ครบรอบ ๗๘ ปี หลวงปู่ดู่ วัดสะแก จ.อยุธยา
ราคา 8,000.00 บ.

หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//